Whipping Cream là gì? Mua ở đâu giá tốt, chất lượng?

Bạn đang muốn tìm hiểu về Whipping Cream là gì? Mua Whipping Cream ở đâu giá tốt và chất lượng. Hãy cùng Ipick sẽ cùng bạn tìm hiểu về whipping cream trong loạt bài về chủ đề mua sắm nhé.

Whipping Cream là gì?

Whipping cream hay kem sữa tươi là sản phẩm được làm từ sữa bò chưa tách bơ, có hàm lượng chất béo là 30% – 36% và hoàn toàn không chứa đường.

Loại kem này có kết cấu mềm mịn cùng vị ngọt béo thơm ngậy, thường có màu trắng ngà.

Whipping cream thường được dùng làm:

  • Dùng làm kem trang trí bánh kem, làm milk foam hoặc làm topping cho các món đồ uống đá xay…
  • Dùng làm các món bánh ngọt: pudding, cupcake, mousse, kẹo sôcôla tươi, kẹo caramel,…
Whipping Cream là gì

Whipping Cream mua ở đâu giá tốt, chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua whipping cream uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất. Dưới đây là một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Mua Online

Một trong những cách tiện lợi nhất là ngồi nhà và đặt hàng online bạn vẫn có thể mua được whipping cream với giá tốt nhất.

Hiện nay các website như Shopee, Tiki và Lazada đều bán whipping cream bạn có thể đặt hàng và nhận hàng một cách nhanh chóng.

Dưới đây là một số gian hàng uy tín bán whipping cream mà bạn có thể đặt hàng nhé.

Sản phẩmShopee
Whipping Cream Anchor 1L – 125KMua Ngay
Kem Đánh Bông Avonmore Whipping Cream 1L – 146KMua Ngay
Kem Sữa Tươi Whipping Cream Elle&Vire Excellence 1L – 192KMua Ngay
Bảng giá whipping cream

Mua tại các siêu thị

Tại các siêu thị lớn như BigC, Co.op mart, Bách hóa xanh hay các chuỗi cửa hàng Vinmart đề có bán whipping cream. Tuy nhiên lượng tồn kho các sản phẩm này có thể ít, đôi khi có tình trạng hết hàng.

Đôi khi trong các siêu thị có quá nhiều sản phẩm khác nhau mà bạn không tìm thấy thì có thể hỏi nhân viên ngành hàng để được hỗ trợ tìm sản phẩm nhé.

Mua tại các cửa bán đồ làm bánh

Whipping cream thường rất dễ tìm thấy tại các cửa hàng bán đồ làm bánh. Bạn có thể mua tại các chuỗi cửa hàng như Abby, Beemart hoặc các tiệm bán đồ làm bánh gần nhà.

whipping cream anchor
Whipping cream Anchor 250ml

Những câu hỏi thường gặp về Whipping Cream

Whipping cream là gì?

Whipping Cream hay kem sữa tươi là một hỗn hợp kem sữa có kết cấu mềm mịn cùng vị ngọt béo thơm ngon.

Whipping cream mua ở đâu?

Bạn có thể mua online whipping cream tại các website như Shopee, Tiki, Lazada hoặc các website chuyên đồ làm bánh như Abby, Beemart.. Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng bán đồ làm bánh, các siêu thị BigC, Bách Hóa Xanh, Co.op Mart hoặc Vinmart…

Whipping cream để làm gì?

Whipping cream thường được sử dụng để làm lớp phủ cho các món shortcake, mousse, pudding, bánh táo, caramen,… hoặc để thêm vào các loại thức uống như: trà sữa, cocktail, cà phê,…

Whipping cream bao nhiêu tiền?

Sản phẩm Whipping cream rất đa dạng trên thị trường như dạng bột, kem… với nhiều thương hiệu và nguồn gốc khác nhau nên mức giá cũng rất chênh lệch. Giá mua Online có thể từ 50.000 đ (50K) cho 200 ml đến 200.000đ (200K) 1 lít.

Cách bảo quản whipping cream?

Whipping cream rất dễ tan chảy và bị hỏng khi để ở nhiệt độ phòng. Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Không để trong ngăn đá vì khi lấy ra, nó sẽ bị tách nước, đông đá, rất khó để đánh bông như bình thường.

DMCA.com Protection Status