Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch Lite 990K

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch Lite là smartwatch được rất nhiều bạn sẽ yêu thích bởi được tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản, trong khi vẫn có được thời lượng pin tốt và mức giá rẻ. Bạn có thể mua với giá rất tốt Mi Watch Lite chỉ 990K.

Với mức giá dưới 1 triệu thì có lẽ Mi Watch Lite có lẽ là lựa chọn số 1 mà khó tìm được sản phẩm nào sánh được. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng ở mức giá tốt bạn cần dành thời gian để “săn sale”.

Xiaomi Watch Lite

Xiaomi Watch Lite hàng chính hãng thường giao động ở mức giá 1tr2 – 1tr5. Nhiều khi giá niêm yết lên đến 1tr9 lận. Vì thế bạn cần săn sale để mua với giá 990K hoặc rẻ hơn. Bạn có thể check giá tại các gian hàng chính hãng trên các sàn TMDT dưới đây.

Để mua Xiaomi Watch Lite với giá rẻ nhất, bạn nên chờ đợi các dịp sàn giảm giá như sinh nhật của sàn, các ngày sale lớn 11/11, 12/12, Black Friday hoặc lễ tết. Còn nếu muốn mua gấp bạn có thể săn các mã giảm giá của sàn tại đây.

Nếu Xiaomi Watch Lite đang được bán với giá cao thì Đồng Hồ Thông Minh Amazfit BIP U là sự lựa chọn thay thế tốt nhất dành cho bạn. Giá chỉ khoảng 800-950K mà thôi. Bạn nhớ lấy mã giảm giá trước khi đặt mua nhé.

dong-ho-amafit-bip-u

Đồng hồ thông minh Amazfit Bip U

Phân khúc đồng hồ thông minh giá rẻ thì Amazfit Bip U và Bip U Pro là sự thay thế tuyệt vời cho Mi Watch Lite. Thiết kế đẹp, và đầy đủ tính năng theo dõi vận động, nhịp tim, giấc ngủ và nhận thông báo.

Chúc bạn sở hữu cho mình một đồng hồ thông minh với mức giá tốt nhất.

DMCA.com Protection Status