Bộ inox đáy liền Elmich 2104OL quánh size 16cm và chảo 20cm

1.550.000 

Mã: 2104OL Danh mục: , ,

Mô tả

Quánh
Chất liệu inox 304 cao cấp

35 10

 Quánh sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. 

 Công nghệ mới 3 lớp liền thân

quanh 1

 “Bí mật” của quánh nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn – Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:

 Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

50 1

 Nằm chính giữa là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền – giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, quánh có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều.

 Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Với sản phẩm quánh này, bạn hoàn toàn yên tâm nấu nướng đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình.

quanh xs 1

 Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, quánh dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

 Chảo
Cấu tạo 2 lớp thân đáy liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều

6 1

 Thân chảo có cấu tạo 2 lớp dày dặn:

15

 Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, chảo dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

16 1

 Phía trong là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền – giữ nhiệt tuyệt vời giúp nhiệt phân bổ nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó món ăn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.

 Chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quaitalium

4 4

 Lòng chảo được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới.

 Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.

 Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại

55

 Phần quai cán của quánh và chảo 2104OL sử dụng công nghệ “Stop Hot” chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.

 Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại

k8a1403

 Kiểu dáng tinh tế, hiện đại: Bộ quánh và chảo 2104OL sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng.

Kích thước quánh 16 cm và chảo 20cm thích hợp với nhiều nhu cầu nấu nướng khác nhau trong gia đình.

DMCA.com Protection Status