Bộ sản phẩm Elmich Trimax Baby size 16cm EDA-035

850.000 

Mã: EDA-035 Danh mục: ,

Mô tả

Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
Cấu tạo 2 lớp thân đáy liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều

Thân chảo Trimax Baby có cấu tạo 2 lớp dày dặn:
Phía ngoài cùng của chảo, quánh Trimax Baby là lớp inox 430 dày 0,5mm, đánh bónggương, thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch. Ngoài ra, inox 430 còn có khả năng bắttừ nhanh vì thế bộ sản phẩm có thể sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ.
Phía trong là lớpnhôm dày 1,3mm tácdụngtruyền nhiệtđều, giữnhiệtlâu, hạnchếcháyđồănkhinấu.Chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quantanium
Lòng chảo Trimax Baby được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới.
Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.Thiết kế đẹp mắt và tiện lợi
Bộ sản phẩm Trimax Baby sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng. Thân chảo, quánh được thiết kế liền đáy, dậpnguyênkhối chắc chắn.
Vung kính cường lực kết hợp inox đẹp mắt: Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu trong khi phần viền inox đánh bóng gương giúp tối ưu quá trình vệ sinh, đem đến độ bền bỉ tốt hơn hẳn các loại vung khác. Đặc biệt vungcó thể dùng chung cho quánh và chảo.
Thiết kế tay cầm inox sáng bóng. Phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.

DMCA.com Protection Status