Mua đất sét ở đâu Hà Nội – TP HCM

Nhiều khi bạn muốn dùng đất sét để nặn tượng, làm một số sản phẩm như phù điêu, cốc, bình nhưng lại không biết mua đất sét ở đâu khi đang sống tại thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh.

Để mua đất sét ở Hà Nội thì thông dụng và phổ biến nhất là đất sét tự nhiên ở Bát Tràng. Đây là làng nghề chuyên về làm gốm nổi tiếng của Việt Nam nên nguồn đất sét rất sẵn có. Nguồn đất sét này thường được sử dụng làm phù điêu, làm tượng, làm gốm, quà lưu niệm.

Tuy nhiên, bạn phải đi xe bus hoặc tự đi xe xuống Bát Tràng để mua, phương án này hơi bất tiện nếu bạn chỉ cần số lượng ít. Bạn có thể đắt mua đất sét tại nhà ở bảng dưới đây.

Khi tạo ra các sản phẩm từ đất sét bát tràng, bạn có thể mang xuống Bát Tràng để nhờ một nhà gốm nào đó nung để được thành phẩm nữa đó.

Những bạn thích trồng cây, thì có thể mua loại đất sét trộn sơ dừa, loại đất này có thể giữ nước, giữ ẩm và khoáng chất rất tốt.

Đối với dòng đất sét của Nhật Bản và Thái Lan các bạn có thể sử dụng để để nặn tạo hình và làm Slime. Thường được viết đến với tên gọi “Đất sét tự khô“. Đặc tính của loại đất sét này đã được pha trộn thêm keo dán và bột thực phẩm nên sẽ khô lại khi tiếp xúc với không khí.

Bạn có thể tái sử dụng loại đất sét Nhật – Thái này bằng cách thêm nước để làm mềm trở lại. Bạn hãy chọn mua cho mình loại đất sét phù hơp với nhu cầu tại đây.

Hình ảnhLink mua hàng
đất sét bát tràngĐất sét Bát Tràng làm tượng và phù điêu nghệ thuật 5kg
đất sét bát tràngĐất sét Bát Tràng làm tượng và phù điêu nghệ thuật 10kg
đất sét trồng câyĐất nén xơ dừa trồng cây
Đất sét tự khô Crabit - Air Dry ClayĐất sét tự khô Crabit – Air Dry Clay – Gói 500g
Đất sét thái tự khô Thái Lan loại 1-500grĐất sét thái tự khô Thái Lan loại 1-500gr
Đất sét nhẹ Nhật Bản - Japanese Soft ClayĐất sét nhẹ Nhật Bản – Japanese Soft Clay
Mua đất sét tại Hà Nội

Xem thêm: Đất sét hoạt tính là gì? mua ở đâu?

DMCA.com Protection Status